2 cách đăng ký tài khoản Taobao – 1688 nhanh nhất đảm bảo thành công 99%

Nhu cầu mở tài khoản Taobao, 1688 mới ngày càng tăng cao, vậy làm thế nào để đăng ký nhanh chóng và đơn giản nhất? Trong bài viết dưới đây SongPhuongTrade sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng ký tài khoản Taobao, 1688 giúp việc mua sắm, nhập hàng trở nên thuận tiện hơn.

Trước sự phát triển của các nền tảng TMĐT với nhiều chính sách hấp dẫn, Taobao, 1688 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi sự đa dạng mẫu mã, các ngành hàng cùng mức giá vô cùng cạnh tranh. Cùng thuộc tập đoàn Alibaba, do đó chỉ cần số điện thoại bạn đã có ngay một tài khoản mua sắm để có thể sử dụng tại các nền tảng này. Hiện nay có 2 cách đăng ký tài khoản Taobao, 1688 hoàn toàn miễn phí: Đăng ký trực tiếp và đăng ký thông qua Alipay.

Cách 1 : Đăng ký thông qua tài khoản Alipay

Alipay là ví tiền điện tử được phát triển bởi tập đoàn Alibaba Group – là một trong những công cụ thanh toán online phổ biến và uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Khi sở hữu tài khoản Alipay, bạn có thể thoải mái mua sắm cũng như thanh toán tại các trang thương mại: Taobao, Tmall, 1688… nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là các bước đăng ký tài khoản Alipay trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Để đăng ký Alipay truy cập website: https://memberprod.alipay.com/account/reg/index hoặc tải app Alipay trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ, Chính sách quyền riêng tư và Xác nhận sẵn sàng mở tài khoản.

Bước 3: Chọn mã vùng và nhập số điện thoại để đăng ký. 

Sau đó, chọn vào “lấy mã xác minh”. 

Nhập mã xác minh gồm 6 chữ số được gửi về điện thoại của bạn. 

Chọn Bước tiếp theo để tiếp tục. Nếu sử dụng điện thoại sẽ hiện lên thông báo Bạn muốn sử dụng phiên bản Quốc tế hay không. Chọn Có để hoàn tất

Lưu ý: Tài khoản Alipay của bạn cần được xác thực bằng cách hoàn tất các thông tin. Sau khi hoàn tất các bước, chọn nút cuối cùng xác nhận. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống.

Bước 4: Liên kết tài khoản Taobao, 1688

Mở app Taobao trên điện thoại của bạn > Nhấn nút màu cam để đồng ý với các điều khoản, thỏa thuận sử dụng dịch vụ > Nhấn nút màu cam để cấp quyền truy cập vào thiết bị cho ứng dụng.

Chọn Đăng ký/Đăng nhập > Ở phía màn hình sẽ hiện lên phần Đăng nhập bằng Alipay > Chọn Đồng ý và ứng dụng sẽ chuyển hướng sang Alipay. Bạn đăng nhập lại Alipay và tài khoản của bạn sẽ liên kết thành công.

Để liên kết tài khoản 1688 bạn cũng làm theo cách tương tự với ứng dụng 1688 trên điện thoại của mình. Đây là cách đăng ký tài khoản Taobao, 1688 nhanh nhất hiện nay nhưng chưa thực sự phổ biến. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản theo cách thông thường trực tiếp trên nền tảng Taobao và 1688.

Cách 2 : Đăng ký trực tiếp trên nền tảng Taobao, 1688

Đây là cách phổ biến hiện nay được nhiều người áp dụng với 3 bước cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần một số điện thoại chưa từng sử dụng để đăng ký các tài khoản này trước đây để nhận mã số kích hoạt. 

Lưu ý: Taobao hoặc 1688 có thể yêu cầu bạn đăng nhập bằng mã xác nhận được gửi về số điện thoại đăng ký vì vậy hãy sử dụng số điện thoại đang còn hoạt động ở quốc gia bạn sinh sống để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Các bước đăng ký tài khoản Taobao

Bước 1: Truy cập website https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register trên trình duyệt hoặc tải ứng dụng trên điện thoại Appstore/Android chọn đăng ký.

Bước 2: Xác minh số điện thoại

  • Chọn mã vùng, nhập số điện thoại của bạn.
  • Chọn Lấy mã xác nhận (获取验证码). Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại được đăng ký. 
  • Nhập dãy số xác nhận rồi chọn vào ô “Xác nhận” để đăng ký tài khoản của bạn.

Khi tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ nền tảng của Taobao, Chính sách quyền riêng tư, Thông báo pháp lý và Thỏa thuận dịch vụ khách hàng và Alipay và Nhận email liên quan đến tư cách thành viên và dịch vụ từ taobao.com.

Bước 3: Hoàn tất thông tin cá nhân.

Sau khi đã xác nhận SĐT hệ thống sẽ đưa bạn đến cửa sổ điền thông tin cá nhân. Vui lòng Nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn Xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688

Nếu như tạo tài khoản Taobao bạn cần có số điện thoại thì với 1688 khi đăng ký tài khoản sẽ không cần đến mà bạn sẽ nhận mã xác nhận qua email, do vậy cần cung cấp địa chỉ email còn đang sử dụng được để tiến hàng đăng ký 1688.

Các bước đăng ký tài khoản trên 1688.com

Bước 1: Truy cập website https://member.1688.com/member/join/landing_join trên trình duyệt

Bạn có thể chọn giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn. Người dùng cá nhân không có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp nên đăng ký tài khoản cá nhân để tham gia với tư cách là người mua.

 

Bước 2: Điều khoản dịch vụ

Sau khi bạn chọn loại tài khoản muốn đăng ký sẽ hiện lên 1 trang điều khoản sử dụng. Vui lòng đảm bảo đọc kỹ và hiểu đầy đủ các điều khoản liên quan của thỏa thuận rồi chọn Đồng ý với thỏa thuận để đến trang tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận tài khoản

  • Hoàn tất thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại.
  • Nhấn giữ chuột và kéo con trỏ về phía bên phải.
  • Ấn xác nhận đồng ý với các tài khoản dịch vụ rồi chọn Đồng ý và đăng ký.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Taobao để đăng nhập 1688 hoặc ngược lại.

Trên đây là 2 cách đăng ký tài khoản Taobao – 1688 hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ SongPhuongTrade để được hỗ trợ tốt nhất.