Bí kíp mua hàng order Taobao dân buôn không muốn bạn biết

Nếu bạn muốn mua lẻ giá rẻ hơn hàng buôn thì đặt hàng order Taobao là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.

Các mã voucher

Rất nhiều mã giảm giá hấp dẫn

Có rất nhiều mã giảm giá trên Taobao dành tặng cho khách hàng với nhiều hình thức. Không chỉ dành riêng cho các sự kiện sale lớn, ngày thường các nhà cung cấp và Taobao sẽ cung cấp các mã giảm giá này được sử dụng để order hàng Taobao. Có rất nhiều loại mã giảm giá với hình thức khác nhau cùng nhiều giá trị. Loại phổ biến nhất là giảm Y tệ khi mua X tệ. 

  1. Mã miễn phí vận chuyển

Bạn có thể kiểm tra được thông tin ngay trên sản phẩm ở phần vận chuyển. Thời các shop lớn ở Taobao sẽ có các mã giảm giá tùy và giá trị đơn hàng. Kiểm tra để tránh việc lãng phí nhé.

  1. Mã giảm giá sự kiện

Mã thường xuất hiện vào các sự kiện lớn của năm như 11.11, 12.12, Quốc khánh… 

số lượng có hạn bạn cần nhanh tay để có thể lấy được. 

  1. Mã giảm giá của sản phẩm

Khi bạn tìm kiếm hàng order Taobao sẽ có một sản phẩm gắn mã giảm giá, đặc biệt là khi bạn mua nhiều sản phẩm. Các mã này được chủ cửa hàng đặt để thu hút người dùng, được hiển thị ngay bên dưới đơn giá của sản phẩm.

  1. Bao lì xì giảm giá

Bạn có thể kiếm được bằng các các vụ hay các game lì xì. Các mã này bạn có thể tìm thấy hàng ngày trên ứng dụng Taobao.

  1. Mã giảm giá Affiliate

Cũng giống như shopee, Taobao sẽ có rất nhiều đường link tiếp thị dành cho người giới thiệu. Bạn có thể mua sắm từ đường link của những người này và được hưởng thêm ưu đãi của họ luôn.

Sử dụng các mã này khi mua hàng order Taobao rất đơn giản. Nếu bạn tự đặt thì chỉ cần vào trang chủ Taobao lấy mã giảm giá, voucher sẽ được lưu trong ví voucher của bạn. Khi đến bước thanh toán bạn chỉ cần chọn phiếu giảm giá và thanh toán là xong.

Nếu bạn order tại đơn vị vận chuyển trung gian họ sẽ áp mã khuyến mại (nếu có) khi được yêu cầu nhưng không phải bên nào cũng hỗ trợ.

Mặc cả hàng hóa

Bạn luôn có thể trả giá được khi mua hàng order Taobao đặc biệt khi mua số lượng lớn. Tùy vào kinh nghiệm của bạn mà sẽ được giảm giá khác nhau, đôi khi được hỗ trợ phí ship nội địa với các đơn 1688. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mà muốn mua buôn thì đừng bỏ qua bước này nhé sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi đặt hàng, chỉ cần chuẩn bị một chút vốn liếng tiếng Trung hoặc nhờ một đơn vị order uy tín là được. Ở Song Phương Trade hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng và  mặc cả hoàn toàn miễn phí.

Các lưu ý khi chọn lựa sản phẩm

Khi lựa chọn một món hàng trên Taobao, bên cạnh mức giá hãy lựa chọn thật kỹ các shop có lượt mua tốt, đánh giá tốt. Hàng rẻ chưa chắc đã tốt vì cùng mẫu mã nhưng có thể chất liệu sẽ khác nhau. 

Đôi khi hình ảnh có thể đẹp nhưng mà kiểu dáng và mẫu mã về tay lại khác hẳn với ảnh mẫu. Trường hợp này thường xuyên xảy ra với các cá nhân bán hàng order taobao hoặc nhưng bên vận chuyển không uy tín. Với Song Phương Trade bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng mà không sợ bị đổi link.

Kho hàng order mỗi ngày

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực order mua hộ cùng uy tín trong nghề, bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ của Việt  Taobao. Đặt hàng order Taobao với rất nhiều ưu đãi

  • Không phí ẩn, đặt hàng nhanh chóng
  • Hỗ trợ mọi lúc. mọi nơi, 24/7
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Phí dịch vụ chỉ từ 9.000/kg
  • An toàn, uy tín, minh bạch

Đăng ký ngay tài khoản Song Phương Trade để được hỗ trợ mua hàng order Taobao nhanh chóng nhé!