Cách đánh giá một dịch vụ order taobao uy tín

Dù đặt hàng cho nhu cầu cá nhân hay nhập hàng về kinh doanh thì cũng cần một đơn vị trung gian để hỗ trợ bạn để tránh mất thời gian và tối ưu chi phí. Vậy như thế nào là tiêu chí giúp bạn chọn được một dịch vụ order taobao uy tín? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ order taobao, 1688, tmall đang ngày càng phổ biến với quy mô đa dạng. Chỉ cần tìm từ khóa Order Taobao là bạn sẽ tìm được rất nhiều dịch vụ cả doanh nghiệp và cá nhân khiến bạn rất khó để phân biệt được đâu là dịch vụ order taobao uy tín.

Có thể bạn không biết, không ít người trong số đó chỉ là gom hàng order, gom từ những đơn lẻ sau đó họ sẽ order qua 1 đơn vị trung gian khác, họ không có hệ thống đặt hàng, kho bãi, chi phí dịch vụ khá cao. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt trực tiếp từ nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ.

Tiêu chí để đánh giá công ty Order Taobao uy tín

Khi quyết định 1 đơn vị order taobao uy tín, bạn cần quan tâm nhiều nhất tới 3 tiêu chí: Quy mô công ty, Giá dịch vụ, chất lượng dịch vụ và những tiêu chí dưới đây:

Quy mô công ty

Một đơn vị order uy tín thì phải có 1 quy mô rõ ràng: Từ nhân viên kinh doanh -> Người đặt đơn -> Thanh toán -> Vận chuyển. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ làm việc với duy nhất nhân viên kinh doanh, đây cũng chính là người sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng của bạn.

Các công ty đều phải có Với các công ty có hệ thống xử lý đơn hàng chuyên nghiệp qua website và công cụ đặt hàng kết nối trực tiếp với nền tảng thương mại điện tử Taobao/1688/Tmall để khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin chi tiết về đơn hàng của mình.

Để đảm bảo cho đơn hàng của bạn, bạn nên chọn những đơn vị đã có thâm niên và uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn như Viettaobao. 

Giá dịch vụ

Giá dịch vụ ở đây phải hiểu là tất cả các chi phí liên quan đến đơn hàng của bạn. Bao gồm tỉ giá, phí cân nặng, phí order. Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn có biểu phí rõ ràng. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và nhu cầu của bạn thì họ sẽ được mức phí phù hợp nhất.

Ngoài ra còn có phí kiểm đếm, phí vận chuyển nội địa, hoặc bảo hành cho các sản phẩm giá trị cao. Hãy luôn hỏi rõ ràng các chi phí để tránh những thắc mắc không đáng có khi nhận hàng nha. Giá cả sẽ cực kỳ cạnh tranh nhưng không nên chọn những bên thấp quá. Ngoài ra bạn cần phân biệt mô hình vận chuyển họ

Chất lượng dịch vụ

Một đơn vị order taobao uy tín sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm và chất lượng tốt nhất từ trước đơn hàng đến sau khi đơn hàng hoàn thành. Đặc biệt việc cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như bồi thường có hỗ trợ khiếu nại là cần thiết vì thực sự bạn chỉ cần họ nhất khi có rắc rối xảy ra.

Hãy chọn những đơn vị có thời gian order đảm bảo cho. Thông thường, hàng sẽ về đến kho sau khoảng từ 4-7 ngày kể từ ngày kho bên Trung Quốc nhận hàng. Các đơn vị order nhỏ lẻ sẽ thường gom đơn để vận chuyển 1 chuyến cho tiện như sẽ dễ thất lạc hàng của khách cũng như kéo dài thời gian vận chuyển.

Mang cả Taobao về Việt Nam cùng Viettaobao

Với những tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng đánh giá và chọn được một đơn vị order taobao uy tín trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ của Viettaobao – một đơn vị uy tín với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Hỗ trợ 24/7 với giá dịch vụ chỉ từ 0.5% và chuyên viên tiếng Trung kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm những mặt hàng giá tận gốc từ sân chơi TMĐT lớn nhất thế giới. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký lựa chọn được đơn vị order taobao uy tín nhất. Nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Viettaobao để được phục vụ tận tình.