Cách lãi siêu khủng từ buôn nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cho người mới

1 vốn 4 lời với việc kinh doanh các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Hãy cùng Song Phương Trade học mánh đi buôn đã được tổng hợp được các chuyên gia chia sẻ!

Một kho hàng vận chuyển từ Taobao

Nhập hàng Trung Quốc không cần xuất cảnh

Mặc dù có lợi thế địa lý nằm sát nước bạn nhưng không cần phải sang tận nơi cũng có thể nhập được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Thời đại thương mại điện tử lên ngôi giúp bạn có thể tiếp cận được hàng triệu mặt hàng chỉ với một chiếc màn hình máy tính. 

Tại Trung Quốc, có nền nhiều các nền tảng bán hàng trực tuyến như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, Pinduoduo… với mặt hàng đa dạng từ thời trang, gia dụng, nội thất, phụ kiện, điện tử,… Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn tìm được những sản phẩm mình cần với giá gốc. 

Thế nhưng bạn vẫn sẽ mất thời gian lựa chọn những nhà cung cấp và shop uy tín để nhập hàng vì không được trực tiếp kiểm tra hàng, nếu như nhập hàng lần 1 thành công thì các lần sau sẽ giúp bạn thấy dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các thủ tục cần thiết khi nhập hàng Online

Các thủ tục để nhập nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ từ sàn thương mại điện tử đã tối giản hơn rất nhiều việc phải xếp hàng xin visa đi Trung Quốc hay thuê phiên dịch viên. Bạn chỉ cần một đơn vị hỗ trợ order hộ uy tín là việc tìm nguồn hàng của bạn đã được giải quyết 100%. 

Trước tiên chúng tôi sẽ nói sơ qua về những cái bạn cần chuẩn bị khi nhập hàng từ các sàn TMĐT

  • Lập tài khoản của các sàn TMĐT, lập tài khoản thanh toán (tài khoản ngân hàng Trung Quốc, Alipay), chuẩn bị kho nhận bên Trung Quốc, đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Tìm kiếm nhà cung cấp, xác nhận mức độ uy tín, mặc cả giá nhập
  • Biết tiếng Trung Quốc để trao đổi với người bán và đặc biệt giải quyết khiếu nại khi đơn hàng phát sinh các vấn đề (bạn có thể thuê dịch vụ ngoài)

Chỉ với 3 phần trên thôi đã thấy rất nhiều các bước yêu cầu bạn có nhiều kinh nghiệm để nhập được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ rồi đúng không? Vậy phương án giải quyết khác chính là dịch vụ Mua hộ hàng Trung Quốc từ các bên trung gian. 

Tất cả những việc bạn cần làm là đăng ký một tài khoản của bên mua hộ hàng hóa và một tài khoản của các nền tảng để xem hàng hóa.

Dịch vụ mua hộ Trung Quốc 

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ qua các nền tảng TMĐT đã phát triển từ rất lâu nhưng thời kỳ 2 năm trở lại đâu mới thực sự bùng nổ do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến các thương lái không thể trực tiếp sáng đánh hàng được. Đây là cơ hội lý tưởng để những nhà buôn nhỏ lẻ phát triển vì có thể nhập được nguồn hàng với thời gian vận chuyển tương tự mà bạn chỉ phải trả trước 70% giá trị đơn hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ trung gian?

Nhập hàng Trung Quốc từ Song Phương Trade

Bạn sẽ giải quyết được bài toán ngôn ngữ và các vấn đề rủi ro khi nhập hàng, họ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và cung cấp những nguồn hàng uy tín, giá rẻ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà không có bất cứ rủi ro nào. 

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực order, vận chuyển hàng hóa, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ của Song Phương Trade hỗ trợ 100%:

  • Tìm kiếm nguồn hàng và thương lượng giá cả cho khách hàng
  • Thanh toán và vận chuyển hàng hóa với dịch vụ tốt nhất
  • Giải quyết khiếu nại nếu xảy ra thất thoát cho khách hàng
  • Phí dịch vụ chỉ từ 0.5%, phí vận chuyển từ 9.000/kg
  • Không tắc biên, không ẩn phí

Với dịch vụ order Trung gian, tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đã đơn giản hơn rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký Song Phương Trade và nhận những dịch vụ order tốt nhất từ chúng tôi.