Cách order Taobao Đà Nẵng nhanh nhất?

Bạn ở Đà Nẵng nhưng chưa biết cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc nhanh chóng và uy tín chưa? Với dịch vụ order taobao Đà Nẵng từ Song Phương Trade hàng về chỉ từ 3 ngày, đặc biệt còn có rất nhiều ưu đãi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Tại sao nên Order Taobao ở Đà Nẵng

Nếu như trước đây muốn nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc người dân Đà Thành phải ra cửa khẩu, lên Hà Nội hay Sài Gòn để nhập hàng hoặc mua qua trung gian giá cao thì ngày nay người dân Đà Nẵng đã có thể trực tiếp mua sắm và lựa chọn những mặt hàng, sản phẩm đa dạng trên Taobao với dịch vụ Order Taobao Đà Nẵng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. 

Không những đa dạng về mẫu mã, giá cả, những mặt hàng order Taobao cũng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí nhập hàng cùng rất nhiều chi phí phát sinh khác mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động, bạn có thể tìm kiếm mọi mặt hàng cũng như săn sale, mua hàng giảm giá của các thương hiệu giá shock như các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam

Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để thương lượng và nhập giá lời hơn nhiều so với nhập trực tiếp tại Việt Nam hay đi đánh hàng từ Quảng Châu, dễ dàng kiểm tra chất lượng, uy tín từ các đáng giá cũng như hình ảnh trực tiếp. Vậy nên order Taobao Đà Nẵng ở đâu?

Quy trình order hàng Taobao nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển, Order Taobao Đà Nẵng cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể tìm kiếm từ khóa sẽ có nhiều kết quả. Thế nhưng để tìm kiếm 1 đơn vị order uy tín và hợp tác lâu dài thì bạn phải dựa trên nhiều tiêu chí: Phí dịch vụ, thời gian vận chuyển, xử lý khiếu nại cùng rất nhiều yếu tố khác. 

Bạn có thể lựa chọn công cụ đặt hàng thông minh của Song Phương Trade. Dù vận chuyển order Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào của miền Trung cũng đều vô cùng đơn giản. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Trung – Việt, Song Phương Trade là một cái tên vô cùng uy tín, cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu. 

Không quan trọng đơn hàng của bạn trị giá bao nhiêu, chỉ cần order Taobao Đà Nẵng, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt hàng với dịch vụ chất lượng nhất. Đây là những tiêu chí mà bạn có thể an tâm khi đặt hàng.

– Công cụ mua hàng thông minh trên tiện ích Google Chrome, đồng bộ với tài khoản Taobao, 1688, Tmall với giá được hiển thị rõ ràng cùng tỉ giá được cập nhật thường xuyên

– Đặt hàng ở các nền tảng thương mại điện tử khác nhau đơn giản

– Hỗ trợ, tư vấn các cửa hàng uy tín dù mua ít hay nhiều bởi đội ngũ CSKH tiếng Trung và Việt tận tình, tận tâm và lâu năm trong nghề.

– Bạn sẽ được chỉ dẫn cụ thể để các tìm mặt hàng, sản phẩm chất lượng cũng như các mặt hàng tương tự qua ảnh

– Phí dịch vụ cạnh chỉ từ 0.5%, đặt càng nhiều, phí càng rẻ. Miễn phí kiểm đếm, bảo hành hoàn toàn. 

– Phí vận chuyển chỉ từ 9.000/VND. Hàng về nhanh chóng, kiện về theo ngày, không bao giờ dồn đơn hàng để khách hàng chờ đợi. Hàng về kho Việt Nam chỉ từ 3 – 7 ngày.

– Đặc biệt luôn hỗ trợ khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp nếu thiếu hàng, sai màu hoặc bị vỡ, hỏng… Hoàn tiền nếu đơn hàng bị thất lại trong quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

–  Cam kết không phát sinh phụ phí, làm tròn cân hay thay đổi link hàng khác so với đơn khách hàng.

Trên đây là một số thông tin vận chuyển, order Trung Quốc đến kho Hà Nội, nếu order Taobao Đà Nẵng sẽ không có bất cứ khác biệt nào, bạn chỉ cần cộng thêm phí ship Hà Nội – Đà Nẵng. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tốt nhất từ Song Phương Trade.