Cách thêm địa chỉ, mật khẩu trên Taobao – 1688 trên điện thoại

Tiếp nối chuỗi bài tìm hiểu về Nhập hàng Trung Quốc bài viết này SongPhuongTrade sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thêm địa chỉ, mật khẩu trên Taobao, 1688 để tiết kiệm thời gian cho việc xử lý đơn hàng và thuận tiện theo dõi hàng hóa của bạn nhé.

Cách thêm địa chỉ trên Taobao, 1688

1. Thêm địa chỉ trên Taobao

Sau khi đã đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản Taobao của bạn và làm theo video hướng dẫn dưới đây, chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể đổi địa chỉ mặc định thành công.

Bước 1: Truy cập vào mục Taobao của tôi ở góc phải dưới cùng(我的淘宝

Bước 2: Chọn Cài đặt 设置

Bước 3: Chọn Địa chỉ giao hàng của bạn (我的收货地址)

Bước 4: Chọn Thêm địa chỉ giao hàng (添加收货地址)

Bước 5: Chọn khu vực giao hàng là Trung Quốc đại lục + Chọn Thành phố

Bước 6: Tại đây bạn có thể sao chép địa chỉ có sẵn, App sẽ tự gợi ý tự động điền địa chỉ của bạn. Chọn Xác nhận như trên video (Sửa theo đúng hướng dẫn điền địa chỉ kho phía dưới )> Lưu làm địa chỉ mặc định.

Bước 7: Chọn(保存)để hoàn thành.

Nhưng vậy bạn đã cập nhật thành công địa chỉ mua hàng. Nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng  ở Trung Quốc hoặc gặp khó khăn trong quá trình thiết lập tài khoản, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Thêm địa chỉ trên 1688

Hiện tại, 1688 cũng chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa Trung Quốc nên bạn cũng cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc hoặc liên hệ dịch vụ vận chuyển Trung – Việt/ mua hộ hàng Trung Quốc để lấy địa chỉ kho hàng. Khi đã có địa chỉ nhận hàng, đăng nhập vào ứng dụng 1688 của mình và làm theo video hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Trang cá nhân ở góc phải dưới cùng(我的淘宝

Bước 2: Chọn Cài đặt (Hình bánh răng)

Bước 3: Chọn Lựa chọn quản lý Địa chỉ (收货地址管理)

Bước 4: Chọn Thêm địa chỉ giao hàng (添加收货地址)

Bước 5: Nhập địa chỉ, thông tin nhận hàng của bạn hoặc sao chép địa chỉ có sẵn, App sẽ tự gợi ý tự động điền địa chỉ của bạn. Chọn Xác nhận như trên video

Bước 6: Chọn Hoàn thành

Vậy là bạn đã cập nhật địa chỉ nhận hàng thành công. Trong quá trình mua hàng trên 1688, nhà cung cấp sẽ căn cứ vào khu vực này để tính giá cước vận chuyển. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để đàm phán về mức giá.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình mua hàng được diễn ra thuận lợi, vui lòng chọn những nhà cung cấp uy tín, minh bạch và uy tín

Cách thêm mật khẩu trên Taobao

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần vào cài đặt để thiết lập mật khẩu đăng nhập, mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn, vui lòng theo dõi các bước trong video dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Taobao của tôi ở góc phải dưới cùng(我的淘宝

Bước 2: Chọn Cài đặt (Hình bánh răng)

Bước 3: Chọn Tài khoản và Bảo mật (账户与安全)

Bước 4: Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản của bạn > Bước tiếp theo. Quá trình này có thể mất vài phút.

Bước 5: Điền 2 lần mật khẩu và nhập lại một lần nữa > Xác nhận. 

Mật khẩu gồm 6 – 20 ký tự bao gồm cả chữ và số.