CÁCH XỬ LÝ TÀI KHOẢN TAOBAO BỊ ĐÓNG BĂNG

Tài khoản taobao bị đóng băng là tình trạng như thế nào

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tơi tài khoản Taobao bị đóng băng, khi gặp vấn đề này bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản để mua sắm, giao dịch cho tới khi tình trạng này được xử lý.

Một số nguyên nhân dẫn tới tài khoản bị đóng băng (tạm khóa):

Đăng nhập sai thông tin, mã xác minh nhiều lần: Khi bạn cố găng đăng nhập vào hệ thông Taobao với các thông tin không chính xác nhiều lần, thì rất có thể tài khoản sẽ bị đóng băng trọng một thời gian ngắn.

Tạo đơn hàng ảo: Đơn hàng ảo hay bạn đặt hàng nhưng không thanh toán hay hủy đơn quá nhiều, lúc này hệ thống sẽ cho bạn đang có hành vi cố tình lừa đảo và sẽ khóa tài khoản lại.

Tài khoản Alipay có vấn đề: Các thông tin tài khoản Alipay không chính xác hay nguồn tiền chuyển tới ví Alipay không có nguồn gốc rõ ràng dẫn tới tài khoản Alipay bị khóa, lúc này Taobao cũng sẽ đóng băng tài khoản của bạn.

Sử dụng phần mềm can thiệp: Khi bạn cố tình sử dụng phần mềm để lấy các thông tin trên Taobao như hình ảnh, video, thông tin khách hàng, khi phát hiện vấn đề nghi vấn Taobao cũng sẽ khóa tài khoản.

Phải làm gì khi tài khoản Taobao bị đóng băng

Tài khoản taobao của bạn vào một ngay không còn truy cập được, hệ thông có thông báo tài khoản đã bị đóng băng, nếu đây là một sự nhầm lẫn từ Taobao thì bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tới bộ phận tư vấn của Taobao để được xử lý.

Cách 1: Nhờ sự hỗ trợ của Taobao

Cũng giống như các trang web thương mại điện tử khác, Taobao có đội ngũ nhân sự sẵn sàng tư vấn người dùng xử lý các vấn đề liên quan tới tài khoản, đơn hàng, khiếu nại … bạn thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Tìm tới trang gửi hỗ trợ

Đổi ngôn ngữ trên Taobao sang tiếng Việt và tìm tới phần chân trang web, sẽ có phần “liên hệ với chúng tôi” bạn click vào để mở trang hỗ trợ.

Bước 2: Chat trực tiếp

Bước tiếp theo chọn dòng đầu tiên “người tiêu dùng Taobao” -> “ Tư vấn trực tuyến” để mở hộp thoại chat trên Taobao, lưu ý cần sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung để trao đổi với Taobao.

Cách 2: Tạo tài khoản Taobao mới

Nếu bạn chỉ là người dùng sử dụng tài khoản Taobao để tham khảo sản phẩm thì việc tạo một tài khoản mới sẽn hanh chóng và dễ dàng hơn, hoặc bạn đã cố gắng trao đổi với Taobao về vấn đề tài khoản bị đóng băng nhưng không được hỗ trợ thì tạo mới tài khoản là giải pháp tốt.

Khi sử dụng Taobao nếu có bất kể vấn đề khó khăn gì, kể cả việc tài khoản Taobao bị đóng băng, liên hệ Nhaphangchina.vn ngay để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất, Nhaphangchina là đơn vị chuyên mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín hàng đầu.

Trên đây là các thông tin về vấn đề tài khoản Taobao bị đóng băng và cách xử lý đơn giản nhất, liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ.

——————————–

𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀𝐃𝐄

🎯 Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng, tìm nguồn hàng, nhập khẩu từ Trung Quốc nhanh chóng – uy tín – chất lượng với giá tốt nhất thị trường

🎯 Dịch vụ OEM tạo dấu ấn thương hiệu độc quyền trên từng sản phẩm

——————————–

Hotline/Zalo: 039.739.1688

Website: https://songphuongtrade.vn

Văn phòng hỗ trợ: Tầng 2 CT2A chung cư Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.