Chính ngạch – Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc online và vận chuyển

Trong bài viết dưới đây chúng tôi chỉ bạn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam dễ dàng nhất.

Trung Quốc là thiên đường hàng hóa nơi mà rất nhiều người Việt Nam lựa chọn để nhập hàng và khởi nghiệp. Thế nhưng không ít người méo mặt vì không biết bắt đầu từ đâu. Thay vì sang tận nơi nhập hàng trực tiếp thì bạn có thể tìm kiếm mặt hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các trang thương mại điện tử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lập tài khoản và Song Phương Trade sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng được có thể vận chuyển chính ngạch được. 

Hầu hết các mặt hàng bạn có thể dễ dàng vận chuyển về Việt Nam là Quần áo, Giày dép, túi xách, gia dụng, điện tử… Tuy nhiên không vận chuyển đồ ăn, chất lỏng, hàng giả, hàng nhái… các danh mục hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Trước đây đường chính ngạch chỉ được sử dụng tại các doanh nghiệp buôn bán lớn vì phải chứng minh nguồn gốc xuất xứ, khai thuế. Thời điểm hiện tại bạn có thể tìm nguồn hàng qua đường chính ngạch với số lượng nhỏ mà không phải thủ tục phức tạp qua kênh Thương mại điện tử. 

Vận chuyển hàng hóa qua đường Chính ngạch

Với cách tìm nguồn hàng Trung Quốc và vận chuyển qua đường chính ngạch mọi công việc nhập hàng sẽ trở nên dễ dàng:

  • Không lo tắc biên: Khi bạn nhập hàng qua line TMĐT hàng hóa đã được kiểm tra và có thể vận chuyển về Việt Nam mà không có quá nhiều khó khăn. Thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn rất nhiều so với vận chuyển theo phương thức cũ, trung bình từ 3 – 5 ngày khi hàng về kho ở Trung Quốc
  • Thủ tục đơn giản: Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng vận chuyển chính ngạch rất phức tạp, tuy nhiên với Song Phương Trade mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần lập tài khoản và lên đơn. Có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Đặc biệt khi vận chuyển qua đường chính ngạch bạn nguồn hàng sẽ ổn định hơn mà không lo bị thu giữ hàng

Thủ tục khi vận chuyển hàng hóa ra đường chính ngạch

Như chúng tôi đã nói ở trên cách tìm nguồn hàng Trung Quốc và vận chuyển chính ngạch vô cùng đơn giản, bạn còn có thể đặt hàng sản xuất riêng qua các nhà máy OEM với dịch vụ của Song Phương Trade. Tuy nhiên chúng tôi sẽ liệt kê những bước dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu và tự túc nhập hàng. Lưu ý thủ tục này chỉ dành cho các công ty nhập hàng số lượng lớn, các hàng nhỏ lẻ thì không cần.

Sau khi tìm hiểu và đám phá xong xuôi về giá cả với nhà cung cấp, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Hợp đồng mua bán, Hoá đơn mua bán, Bảng liệt kê hàng hoá, Giấy thông báo hàng đến và Các giấy tờ liên quan khác.

Sau khi đã chuẩn bị các giấy tờ, tiến hành kê khai hàng hóa với hải quan. Bạn cần đóng một số khoản phí cũng như thuế VAT.

Có thể nói thủ tục chính ngạch rất phức tạp nên trước đây nhiều người bán không sử dụng phương thức này thế nhưng về lâu dài đây là một lựa chọn an toàn. Với Song Phương Trade, bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu mà vẫn được hỗ trợ tốt nhất. 

Bên cạnh đó còn có dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa theo các phương thức khác. Hãy để lại thông tin để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.