CPN là gì? Hàng ký gửi là gì?

Bạn thường sử dụng những dịch vụ gửi hàng hóa. Bưu phẩm ở các bưu điện, hay hệ thống Viettel Post trên phạm vi toàn quốc? Vậy liệu bạn đã hiểu CPN là gì chưa? Và dịch vụ chuyển phát nhanh là gì hay hàng CPN là gì?

CPN là gì?

CPN là cụm từ viết tắt của ‘Chuyển Phát Nhanh’ vậy chuyển phát nhanh là gì? Chuyển phát nhanh là thực hiện một số hoặc tất cả những công đoạn thu gom, chia chọn, phát và vận chuyển, bằng những phương tiện vật lý, thông tin có ở dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng có yếu tố nhanh về thời gian và đặc biệt có độ tin cậy cao.

Điểm khác biệt dịch vụ chuyển phát nhanh với những dịch vụ chuyển phát thông thường khác đó là thời gian cam kết. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa sẽ được rút ngắn nhất có thể, thời gian chuyển phát nhanh trong nước là bao lâu cũng sẽ được công khai với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi kèm với chuyển phát đảm bảo. Điều này có hàng hóa sẽ vận chuyển chính xác đến tay người nhận theo địa chỉ đã khách hàng yêu cầu. Nếu sau thời gian cam kết mà hàng hóa không đến được tay người nhận, khách hàng có quyền khiếu nại đơn vị chuyển phát.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ CPN

Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đem lại cho khách hàng các ưu điểm, lợi ích thiết thực thế nào? Cụ thể ra sao? Hãy cùng xem nội dung dưới đây.

Đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian: Chuyển phát nhanh giúp giao hàng kịp thời vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa đến tay người mua trong thời gian nhanh nhất, giúp cho quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

An toàn hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, bảo hiểm hàng hóa hoàn hảo, khách hàng không cần lo lắng về việc thất lạc, hư hỏng hay móp méo hàng hóa.

– Hạn chế tuyệt đối các rủi ro va đập trong quá trình vận chuyển, bởi quy trình đóng gói được diễn ra rất kỹ càng, khoa học và chuyên nghiệp.

– Khách hàng có thể dàng theo dõi và định vị hàng hóa với các tính năng tra cứu đơn hàng tại website

– Tối ưu chi phí: So với những hình thức vận chuyển khác, chuyển phát nhanh đáp ứng được chỉ tiêu về mặt thời gian lại vừa hợp lý chi phí với mức phí vô cùng ưu đãi.

Hàng ký gửi là gì?

Nếu bạn đã hiểu được CPN là gì , khái niệm tiếp theo bạn cần nắm bắt rõ hơn về chuyển phát nhanh chính là gì? Là hàng ký gửi. Đây là một chủ thể quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình giao nhận hàng, bao gồm những sản phẩm hàng hóa mà khách hàng giao cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sau đó vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ nhận hàng theo thỏa thuận.

Người gửi sẽ có trách nhiệm đóng gói và bàn giao hàng hóa nguyên vẹn cho các đơn vị vận chuyển. Trong khi đó, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có nghĩa vụ vận chuyển hóa an toàn đến tay người nhận.

CPN là gì? Hàng ký gửi là gì?

​——————————–
𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀𝐃𝐄
🎯 Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng, tìm nguồn hàng, nhập khẩu từ Trung Quốc nhanh chóng – uy tín – chất lượng với giá tốt nhất thị trường
🎯 Dịch vụ OEM tạo dấu ấn thương hiệu độc quyền trên từng sản phẩm
——————————–
Hotline/Zalo: 039.739.1688
Website: https://songphuongtrade.vn
Văn phòng hỗ trợ: Số 17 đường 2.2 khu đô thị Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội