Hướng dẫn đổi tiền Alipay chỉ trong 5 phút khi order Taobao Hà Nội

Chỉ trong 5 phút bạn đã có thể đổi tiền Alipay nhanh chóng với dịch vụ order Taobao Hà Nội an toàn và uy tín. Hãy tìm hiểu nhé

Trong thời buổi tệ đang khan hiếm toàn thị trường thì nhu cầu đổi tiền Alipay càng tăng cao. Nếu như ở Hà Nội bạn có thể ta Hà Trung để đổi tệ bằng tiền mặt thì đổi tệ Alipay bạn có thể tìm hiểu dịch vụ qua các đơn vị order Taobao Hà Nội.

Đổi tiền Alipay là gì?

Alipay là ví điện tử hàng đầu Trung Quốc được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Đây cũng là một kênh trung gian được sử dụng phổ biến nhất để thanh toán trực tuyến đơn hàng trên các nền tảng TMĐT của Trung Quốc.

Không cần có thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng bạn có thể chuyển tiền trong vài giây với chỉ một vài thao tác. Nếu bạn đã có kinh nghiệm order Taobao Hà Nội chắc không còn xa lạ với phương thức này. Đổi tiền Alipay chính là việc bạn mua tệ nhưng tiền được trả vào ví điện tử của bạn. 

Cách đổi tiền Alipay 

Nếu như bạn có tài khoản nội địa Trung Quốc bạn chỉ cần kết nối ví với tài khoản ngân hàng của bạn và nạp số tiền mình cần thiết. 

Nhưng ở Việt Nam hình thức này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nên do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi tiền qua các công order Taobao Hà Nội uy tín như Song Phương Trade qua hình thức chuyển trực tiếp từ tài khoản Alipay của chúng tôi sang tài khoản của bạn

Bạn chỉ cần liên hệ với Song Phương Trade và nhắn số tiền bạn muốn chuyển cùng với thông tin tài khoản Alipay của bạn, sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ liên hệ và giúp bạn nạp tiền nhanh chóng,

Công thức nạp tiền chung là: Số lượng * tỉ giá quy đổi = số tiền bạn cần thanh toán. Ví dụ bạn cần chuyển 10 vạn và tài khoản Alipay của mình với tỉ giá là 3.820 (tính tại thời điểm 3/10/2021). Bạn sẽ phải thanh toán cho dịch vụ order là: 10.000 * 3.820 (VND). Ngay khi nhận được thanh toán của bạn, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Alipay của bạn trong ít phút.

Lưu ý khi đổi tiền Alipay

Hiện tại Trung Quốc đang triển khai 1 đợt quét tài khoản diện rộng với các tài khoản Alipay vì vậy bạn hãy xác minh tài khoản để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Hãy kiểm tra nguồn tiền chuyển vào tài khoản bạn để tránh bị khóa một cách vô lý bởi rất khó để có thể mở lại.

Hãy tìm kiếm một đơn vị uy tín hỗ trợ để giao dịch thuận lợi, nhanh chóng.

Dịch vụ đổi tiền Alipay của Song Phương Trade

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi mua hàng và vận chuyển hàng Trung Việt, chúng tôi mang đến dịch vụ đổi tiền Alipay để khách hàng của thêm nhiều lựa chọn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order Taobao Hà Nội, Sài Gòn và 61 tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam, bạn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

  • Đảm bảo 100% nguồn gốc minh bạch
  • Hỗ trợ 24/7 với những tư vấn viên kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Tỉ giá tốt nhất và phí dịch vụ rõ ràng
  • Nhanh chóng, an toàn và luôn tận tâm cùng khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ. Bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ trong bài viết dưới đây để được hỗ trợ từ A – Z. Không chỉ order Taobao Hà Nội mà Song Phương Trade còn đem đến rất nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Chuyển tiền mọi lúc mọi nơi cùng Song Phương Trade