HƯỚNG DẪN NHẬP HÀNG QUA ORDER TAOBAO 1688 CHO NGƯỜI MỚI

Order Taobao 1688 về bán là một trong những hình thức kinh doanh đã phát triển 10 năm trở lại đây với hàng triệu mặt hàng khác nhau đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các nhập hàng trên nền tảng TMĐT lớn nhất thế giới này nhé.

Tại sao nên nhập hàng qua Taobao, 1688?

Order Taobao 1688 là một trong 3 cách tốt nhất hiện nay để nhập hàng về bán. Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn để nhập hàng, thậm chí nên bạn mua lẻ còn có giá rẻ hơn mua buôn tại Việt Nam. 

Bạn có thể dễ dàng liên hệ nhà cung cấp để nhận được giá tốt nhất khi đặt hàng với số lượng lớn. Trong khi Taobao là nơi mua lẻ còn 1688 như chợ đồ buôn với hàng triệu mặt hàng, mẫu mã.

Đa dạng mặt hàng

Nếu bạn muốn đi đầu xu hướng với những sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường thì order Taobao 1688 là lựa chọn thông minh giúp bạn tìm kiếm những mặt hàng. Những năm 2015, 2016 khi Facebook Ads phát triển, rất nhiều người chỉ nhập duy nhất 1 mặt hàng về bán, 1 vốn 4 lời và có lợi nhuận rất lớn.

Với ưu thế về tính cạnh tranh, bạn có thể kiểm tra được mặt hàng này đã được bán tại thị trường Việt Nam chưa và mức độ cạnh tranh có cao không. Hơn nữa bạn cũng có thể nhập ít hàng về bán test thị trường.

Chi phí tối ưu

Như chúng tôi đã nói, nhập hàng qua order Taobao 1688 phù hợp với những người kinh doanh vốn nhỏ, bạn sẽ tìm được những mặt hàng giá gốc so với giá ở Việt Nam và các cửa hàng cũng không yêu cầu quá khắt khe về số lượng. Việc tối ưu chi phí nhập hàng sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh hơn rất nhiều so với đối thủ.

Thế nhưng bạn cần có 1 khả năng thương lượng tốt hoặc tìm được 1 dịch vụ uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là những chi phí bạn cần tối ưu khi nhập hàng từ trang TMĐT lớn nhất thế giới này:

  • Giá cả hàng hóa:  Bạn có thể thương lượng giá tốt nhất nếu đơn hàng đáp ứng đủ số lượng của shop yêu cầu. Bên cạnh đó tỉ giá của Trung Quốc sẽ quyết định rất nhiều nếu đơn hàng của bạn.
  • Phí vận chuyển nội địa: Thường những đơn hàng ở 1688 sẽ có phí vận chuyển nội địa. Bạn cần tìm kiếm những cửa hàng gần kho nhận ở Trung Quốc để giảm chi phí thấp nhất có thể. Còn ở Taobao sẽ có nhiều cửa hàng miễn phí vận chuyển nhưng giá thành sẽ cao hơn
  • Chi phí vận chuyển về Việt Nam: Bạn cần tìm một đơn vị uy tín để tối ưu chi phí vận chuyển đơn hàng của bạn. Hiện nay có rất nhiều đường vận chuyển với nhiều mức giá khác nhau. Một dịch vụ order uy tín sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn tốt nhất

Hướng dẫn đặt hàng Taobao 1688

Để order Taobao 1688 vô cùng đơn giản bạn chỉ cần xác định mặt hàng bạn muốn bán sau đó tìm kiếm đơn vị order trung gian uy tín, họ sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z từ tìm kiếm nguồn hàng đến mặc cả, vận chuyển về Việt Nam. 

Nếu bạn chưa tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển uy tín, Viettaobao là một lựa chọn tốt dành cho bạn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, order Taobao 1688 và tất cả các nền tảng TMĐT khác bạn mong muốn. 

Chúng tôi có công cụ đặt hàng chuyên nghiệp giúp bạn theo dõi các đơn hàng nhanh chóng và minh bạch, biểu phí rõ ràng còn tỷ giá luôn ổn định. Đặc biệt miễn phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên mà chất lượng luôn được cam kết.

Nếu bạn có gì cần giải đáp về order Taobao 1688 vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ. Viettaobao luôn mong muốn đồng hành cùng các khách hàng trong hành trình kinh doanh và nhập hàng.