HƯỚNG DẪN TẢI WECHAT TRÊN MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Chắc hẳn bạn cũng đã biết về Wechat cũng như các tính năng của nó, để có thể sử dụng bạn cần tải Wechat về máy tính (PC) hoặc điện thoại, cùng Song Phuong Trade tìm hiểu cách để tải ứng dụng này về nhé.

 

Cách tải ứng dụng Wechat Pc và điện thoại

Tương tự như nền tảng mạng xã hội Zalo của Việt Nam cả về tính năng cũng như cách thức hoạt động, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về máy tính hay điện thoại một cách miễn phí. Wechat là ứng dụng của Trung Quốc nhưng có số người sử dụng trên toàn cầu cực kỳ lớn mỗi ngày, các tính năng cơ bản của ứng dụng wechat bao gồm:

Nhắn tin văn bản, tin nhắn thoạiChia sẻ đa phương tiện hình ảnh, videoGọi video callThanh toán trực tuyến hóa đơn, dịch vụThanh toán Wechat pay qua quét mã PR…

Tải ứng dụng Wechat về máy tính

Tương tự như cách tải phần mềm khác về máy tính, bạn cần truy cập các trang tải phần mềm wechat, truy cập ngay trang chủ của Wechat để tải về phầm mềm cho máy tính, lưu ý cần chọn đúng link tới ứng dụng wechat tương tự hệ điều hành của bạn.

Sau đó thực hiện cài đặt Wechat như các ứng dụng máy tính thông thường, không có khó khăn hay khác biệt gì ở đây.

Nhập mô tả ảnh tại đây

 

Nhập mô tả ảnh tại đây

Sau khi tải và cài đặt thành công bạn dụng điện thoại quét mã QR để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản thì thực hiện đăng ký ngay trên ứng dụng điện thoại, xem thêm hướng dẫn đăng ký Wechat.

Wechat trên máy tính còn được tải về qua ứng dụng cửa hàng của Microsoft, để tìm kiếm bạn chỉ cần vào ứng dụng mircrosoft store tích hợp sẵn trên hệ điều hành window 10, window 11 và tìm kiếm với tên wechat, cách này còn áp dụng để tải những ứng dụng khác như Tiktok, Messenger …

Nhập mô tả ảnh tại đây

Tải wechat cho Macbook

Macbook sẽ có cách tải và cài đặt ứng dụng có chút khác so với trên máy tính Window, để tải ứng dụng Wechat cho máy tính Mac OS bạn truy cập đường link dưới đây, sau khi tải về thì cài đặt như các ứng dụng khác:

Link tải Wechat cho Mac OS

Tải Wechat về điện thoại, máy tính bảng

Trên IOS

Trên điện thoại Iphone hay máy tính bảng hệ điều hành IOS, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Wechat trên kho ứng dụng Appstore, tìm kiếm nhanh chóng với tên Wechat sau đó thực hiện tải về điện thoại.

Link tải Wechat cho điện thoại Iphone

Trên Android

Với điện thoại hay các thiết bị chạy hệ điều hành Android có thể tải Wechat bằng 2 cách:

Tìm và tải trực tiếp trên kho ứng dụng CH Play của điện thoại.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Tải file Wechat APK để cài đặt, thường sử dụng để cài đặt trên máy ảo.

Có thể thấy việc tải và cài đặt Wechat trên máy tính hay điện thoại không hề khó khăn, đặc biệt các trang web hỗ trợ của Wechat còn hỗ trợ cả phiên bản tiếng Việt, nếu bạn có nhu cầu nhắn tìn, trao đổi, thanh toán wechat thì tham khảo ngay các cách ở trên.

Nếu gặp bất kể khó khăn gì trong việc cài đặt Wechat trên máy tính, điện thoại cũng như cần tư vấn thêm về cách mua hàng qua wechat, thanh toán hộ wechat … liên hệ Song Phuong Trade ngay để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.