Kiến thức cần biết khi order Taobao Tmall 1688

Order Taobao Tmall 1688 không khó nhưng yêu cầu bạn phải chuẩn bị kiến thức tốt nhất để không xảy ra bất cứ sở xuất nào. Tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tự đặt hàng dễ dàng.

Thông tin về các trang  web order

Hiện nay order Taobao Tmall 1688 đang rất phổ biến với rất nhiều bên hỗ trợ đặt hàng hộ và vận chuyển. Thế nhưng bạn khi có kiến thức sẽ có thể chủ động hơn trong công việc của mình, đặc biệt mỗi trang web lại có một phương thức hoạt động khác nhau.

Order Taobao.com

Taobao.com là nền tảng bán lẻ của tập đoàn Alibaba kết nối trực tiếp từ người bán đến khách hàng. Bạn có thể mua sắm nhiều mặt hàng với đa dạng mẫu mã, chất lượng. 

Tuy nhiên ở Taobao cũng giống như khu chợ với rất nhiều nhà bán hàng, chủ yếu theo hình thức C2C, ai cũng có thể đăng ký trở thành người bán, bạn sẽ phải lựa chọn thật kỹ lưỡng, cùng một mặt hàng sẽ có nhiều mức giá khác nhau không phải đồ rẻ chất lượng đã tốt. 

Có một điều đặc biệt là người bán trên Taobao không phải đóng phí duy trì hàng tháng nên bạn vẫn có thể mua lẻ với giá ưu đãi. Có rất nhiều nhà bán hàng ở Việt Nam chọn hình thức nhập hàng từ đây.

Order Tmall.com

Giao diện website Tmall

Cũng là hình thức bán lẻ nhưng thay vào đó Tmall kết nối trực tiếp nhãn hàng với khách hàng (giống như Shopee Mall). Bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thương hiệu lớn: Adidas, Nike, P&G, Lining, Xiaomi… Đây cũng là nền tảng được yêu thích nhất cả tín đồ mua sắm cũng như các nhà gom order ở Việt Nam vì có rất nhiều khuyến mại cũng như các mã giảm giá dành cho khách hàng.

Ở Tmall bạn có thể yên tâm với chất lượng hàng hóa bởi phần lớn là nhà sản xuất, thương hiệu lớn nên không có hàng giả, hàng nhái. 

Order 1688.com

1688 là trang TMĐT hoạt động theo mô hình bán buôn. Đây là nơi bạn có thể mua được sản phẩm giá rẻ nhất order Taobao Tmall 1688 khi mua số lượng lớn. Đặc biệt bạn còn có thể được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, đóng gói nhãn mác theo nhu cầu cá nhân. 

Mua càng nhiều, giá càng rẻ đừng quên mặc cả với nhà bán để được giá tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách tìm nhà cung cấp như thế nào thì liên hệ Viettaobao.vn để được hỗ trợ.

Công cụ tìm kiếm sản phẩm khi order Taobao, 1688, Tmall

Có 2 cách tìm kiếm sản phẩm được sử dụng phổ biến khi order Taobao Tmall 1688 là sử dụng hình ảnh và sử dụng từ khóa.

Ở 1688 hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh bằng website còn Tmall và Taobao sẽ phải dùng app trên điện thoại. Sẽ có rất nhiều kết quả cùng những mẫu mã tương đồng cho bạn lựa chọn.Sau khi tìm kiếm được sản phẩm hãy so sánh và đánh giá nhà bán qua bình luận khách hàng để quyết định.

Với cách tìm kiếm bằng từ khóa, nếu bạn biết tiếng Trung Quốc thì cực kỳ đơn giản, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng google search để cho ra các sản phẩm giống hay tương tự sản phẩm bạn đang muốn tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập công cụ đặt hàng để gõ từ khóa bằng tiếng Việt, website của chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp đến Taobao, Tmall, 1688 để ra kết quả tương đồng.

Công cụ order Taobao, Tmall, 1688

Hướng dẫn order Taobao Tmall 1688

Khi bạn đã hiểu cách tìm kiếm các sản phẩm để order trên Taobao Tmall 1688 thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Lập tài khoản Taobao (Chỉ cần lần 1 tài khoản là bạn có thể sử dụng trên cả 3 nền tảng lớn nhất Trung Quốc này)

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng Song Phương Trade và đăng nhập tài khoản. Công cụ sẽ được kết nối trực tiếp với nền tảng TMĐT trên và hiển thị cả giá tiền VND cho bạn-

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Sau khi nhận được thông tin đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ đặt hàng.

Nhanh chóng, an toàn và cực kỳ uy tín, với hơn 8 năm trong lĩnh vực order Taobao Tmall 1688 bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ của Song Phương Trade. Hỗ trợ vận chuyển, thanh toán hộ cùng rất nhiều dịch vụ khác. Đăng ký tài khoản ngay hôm nay!