Làm thế nào để order Taobao thanh toán khi nhận hàng?

Làm thế nào để order Taobao thanh toán khi nhận hàng?

 

Hiện tại chưa có dịch vụ order taobao thanh toán khi nhận hàng được nhưng bạn có thể cọc trước từ 50 – 70% với dịch vụ của Viettaobao.

Phương thức thanh toán phổ biến khi order Taobao

Ngoại trừ những cá nhân gom đơn order lẻ 1 2 món giá trị thấp hoặc dịch vụ qua người quen bạn thì tất cả các dịch vụ order Taobao hiện nay đều yêu cầu đặt cọc thanh toán trước. Bạn chưa thể order taobao thanh toán khi nhận hàng được nhưng bạn có thể đặt cọc từ 50 – 70% giá trị đơn hàng trước và thanh toán phần còn lại khi hàng về Việt Nam. Hiện tại có những cách thức thanh toán hàng hóa như sau:

1. Thanh toán bằng Alipay.

Đây là cách thanh toán chính thức được sử dụng trên cả 4 sàn TMĐT lớn nhất ở Trung Quốc. Bạn cần có tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc và liên kết trực tiếp với tài khoản Alipay

Alipay sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho cả người bán và người mua và sẽ giải quyết khiếu nại trong trường hợp bạn không nhận được hàng hoặc nhận sai, nhận thiếu và giúp bạn đổi trả. Tuy nhiên vì bạn ở Việt Nam nên bạn không thể trực tiếp quản lý được chất lượng và số lượng đơn hàng, mà bạn cũng không thể order taobao thanh toán khi nhận hàng được nên bạn cần có người ở kho hàng bên Trung Quốc kiểm hàng hộ hoặc sử dụng dịch vụ order trung gian.

Tuy nhiên sử dụng Alipay sẽ có một số vấn đề bạn cần lưu ý khi tự thanh toán bằng Alipay

  • Không chuyển tiền trực tiếp cho người bán, chỉ chuyển qua Alipay để đảm bảo an toàn khi giao dịch
  • Có rất nhiều trường hợp tài khoản Alipay bị khóa vì bị nghi ngờ có hành vi vi phạm. Khi đấy bạn sẽ gặp khó khăn để mở lại tài khoản khác\
  • Trung Quốc hạn chế mở thẻ cho người nước ngoài và điều kiện rất nghiêm ngặt vì vậy nếu bạn không có người quen ở Trung Quốc thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng phương thức này

Dưới đây là bài viết rõ hơn và chi tiết về dịch vụ thanh toán qua Alipay của Taobao.

Hướng dẫn đổi tiền Alipay chỉ trong 5 phút khi order Taobao Hà Nội

2. Thanh toán Taobao bằng thẻ Visa/Mastercard.

Một cách khác bạn có thể sử dụng là thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng của bạn. Vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ ở bước thanh toán là được. Tuy nhiên thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ phải trả một phần tiền phí khá cao và không phải lúc nào cũng hỗ trợ. Bên cạnh đó tỷ giá sẽ không được cập nhật vì vậy bạn sẽ phải trả một phần phí quy đổi tiền tệ nữa. 

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể thanh toán Taobao bằng thẻ Visa

Với mức phí tương tự chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ order Trung gian và hàng hóa của bạn vẫn được đảm bảo. về đến tay được an toàn.

3. Thanh toán qua dịch vụ order.

Dịch vụ thanh toán hộ hàng đầu tại Việt Nam

Đây là cách thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn chỉ cần trả một phần phí từ 0.5% và mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Hơn thế nữa bạn còn không phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng mà chỉ cần đặt cọc trước một phần từ 50% – 70% giá trị đơn hàng. Khi về kho hàng order Taobao thanh khi nhận hàng nốt số tiền còn lại là xong.

Với phương thức này bạn sẽ không phải chuẩn bị bất cứ thủ tục nào. Có hai hình thức:

  1. Bạn có thể tự tìm nguồn hàng, trao đổi giá và đơn vị dịch vụ sẽ thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. 
  2. Dịch vụ vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng từ A – Z

Với cả 2 cách thức, việc của bạn cần làm duy nhất là tìm một đơn vị order Taobao uy tín để hỗ trợ bạn. 

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ của Song Phương Trade với rất nhiều ưu đãi dành cho ban. Cân nặng chỉ từ 9.000 VND/kg, miễn phí phí dịch vụ cho 10  đơn hàng đầu tiên. Không những thế còn đảm bảo 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tổn thất và miễn phí phí kiểm đếm. 

Trên đây là một số phương thức thanh toán khi mua hàng Taobao. Mặc dù chưa thể order Taobao thanh toán khi nhận hàng được 100% nhưng hy vọng bạn đã nhận được những thông tin cần thiết để nhập hàng dễ dàng hơn. 

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Song Phương Trade để nhận phản hồi sớm nhất.