Lựa chọn shop order Taobao? Nên hay không?

Mặc dù thương mại điện tử ở Việt Nam khá phát triển bạn có thể lựa chọn mua hàng tại các shop order Taobao nhưng khi đặt trực tiếp tại Taobao vẫn được ưa chuộng hơn. Hãy cùng chúng tôi so sánh cả hai phương thức nhé!

Có nên order qua các shop?

Dạo một vòng Shopee hay Instagram bạn sẽ thấy rất nhiều shop order Taobao, chủ yếu là các mặt hàng thời gian, giày dép, túi sách và chăn ga gối… Mỗi một nền tảng sẽ có một công thức đặt hàng khác nhau. 

Ví dụ như ở Shopee có 2 hình thức 1 là các shop có địa chỉ nước ngoài và 2 là các cá nhân ở Việt Nam đăng lên rồi hiển thị là hàng đặt trước. Đối với shop order trực tiếp từ nước ngoài bạn chỉ cần chọn thuộc tính. thêm vào cửa hàng rồi đặt hàng là xong. Thường các shop này vận chuyển rất nhanh, họ sẽ phát hàng ngay khi xác nhận đơn của bạn, hàng về đến địa chỉ của bạn trong vòng từ 10 – 20 ngày. 

Một thương hiệu ở Tmall làm mưa làm gió thị trường Việt Nam đã có mặt ở Shopee

Mặc dù mua tận xưởng giá gốc nhưng mẫu mã không thực sự đa dạng, hay thiếu kích thước, bên cạnh đó lượt mua cũng bị hạn chế bạn sẽ khó tìm được mặt hàng.

Ngược lại, nếu bạn đặt hàng ở các shop order Taobao ở Việt Nam thì thời gian sẽ lâu hơn nhiều do hàng sẽ phải về đến địa chỉ người bán, sau đó mới được chuyển đến người mua. Với cách làm thứ 2 này hàng hóa cũng sẽ cao hơn nhiều vì bạn không được chính xác sản phẩm mình mua sẽ như thế nào. Mặc dù phần lớn các shop sẽ lựa chọn các nhà cung cấp Trung Quốc nhưng giá cũng sẽ bị độn lên với công từ 50.000 đồng.

Nếu bạn muốn mua hàng Taobao giá gốc, giao hàng nhanh chóng thì có thể cân nhắc tự đặt hàng ở các đơn vị uy tín. Bạn có thể tìm kiếm mặt hàng bằng hình ảnh. Đặc biệt hàng về Việt Nam cực nhanh, chỉ từ 3 – 5 ngày với những đơn vị vận chuyển uy tín.

Hướng dẫn đặt hàng Taobao

Nếu bạn chưa biết đặt hàng Taobao thì có thể làm theo các bước dưới đây để có thể tự mình order không cần qua các shop order Taobao nữa nhé.

  • Bước 1: Lập tài khoản Taobao để tìm kiếm mặt hàng
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên app hoặc website
  • Bước 3: Thanh toán và vận chuyển

Đây cũng là bước gây nhiều khó khăn cho những người order Taobao nhất vì bạn cần có tài khoản Trung Quốc cũng như địa chỉ vận chuyển nội địa. Tuy nhiên với dịch vụ order đang phát triển như hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng với các dịch vụ: Order hộ nếu bạn chưa có tài khoản cũng như địa chỉ nhận hàng, dịch vụ thanh toán hộ nếu bạn đã có đơn vị vận chuyển tại Việt Nam và dịch vụ ký gửi về Việt Nam.

Địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn

Với việc tự đặt hàng về, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí dù mua lẻ hay mua buôn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ order hàng hóa của Song Phương Trade – một đơn vị có uy tín 8 năm trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng hóa. Bạn không cần biết tiếng Trung cũng có thể nhập hàng dễ dàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A -> Z. Với công cụ đặt hàng được tích hợp trên Google Chrome, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản tại Song Phương Trade. Sẽ có tư vấn viên liên hệ và hỗ trợ đặt hàng.

  • Phí cân nặng chỉ từ 9.000 VNĐ
  • Phí dịch vụ chỉ 0.5%
  • Cam kết không có phí ẩn hay bất cứ chi phí nào khác. Đặc biệt hỗ trợ đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển Trung – Việt
  • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, giải quyết khiếu nại

Với những thông tin trên hy vọng bạn có thể có lựa chọn riêng của mình để tìm được những sản phẩm order Taobao ưng ý. Dù ban order trực tiếp hay qua shop order Taobao cũng đều có những điểm nổi trội. Nếu có nhu cầu nhập hàng Taobao đừng quên order Song Phương Trade nhé!