Những máy phun sương tạo ẩm Trung Quốc

Khi vào mùa hè, hay trong phòng điều hòa, một chiếc máy phun sương để tạo độ ẩm là vô cùng cần thiết, giúp giảm tình trạng khô mũi, khô da. Chính vì thế, mà những chiếc máy phun sương Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Máy phun sương tạo ẩm là gì?

Đây là một bộ sản phẩm giúp duy trì độ ẩm nhất định ở trong những vùng có khí hậu khô hay để đối phó với khi hậu vào mùa đông, để khánh rạn nứt nẻ da. Hiện nay loại máy phun sương này được rất nhiều người ưa chuộng.

Máy phun sương Trung Quốc có rất nhiều tác dụng khác nhau như:

Duy trì mức độ ẩm trong phòngTránh tình trạng khô mũi, khô da, phòng ngừa những bệnh về đường hô hấp, những vấn đề về vi khuẩn , cân bằng độ ẩmNgoài ra còn rất nhiều tác dụng khác mà chỉ khi sử dụng mới biết.

Những loại máy phun sương Trung Quốc nên nhập

Như bạn đã biết, hàng hóa tới từ Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã, máy phun sương cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn thì bạn rất dễ chọn phải những loại hàng kém chật lượng. Hãy theo dõi hết nội dung bài viết dưới đây để biết được nên chọn loại nào nhé:

Máy phun sương tạo ẩm gia đình

Đây là một loại máy phun sương để bàn, phù hợp tạo ẩm cho những căn phòng có diện tích 20-35m2, sử dụng ở gia đình có nhiều người, giúp mọi người tránh được những vấn đề liên quan về sức khỏe và da.

Máy phun sương mini

Đây là loại máy phun sương với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng thuận tiện đem đi mọi nơi như đi chơi, du lịch, phù hợp với người ở một mình và sống trong phòng diện tích nhỏ.

Máy phun sương tạo ẩm cho quán cà phê

Đây là một loại máy phun sương tạo ẩm có xông xuất rất lớn, với diện tích phun sương rộng. Loại máy phun sương này giúp một không gian rộng vẫn có thể giữ được độ ẩm, làm nhiệt độ dịu trong những ngày thời tiết nắng nực.

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Đây là một loại máy phun sương có diện tích cồng kềnh, có giá thành cực kỳ cao và công xuất rất lớn. Máy có khối lượng dung tích lên tới hàng trăm lít. Loại máy phun sương tạo ẩm Trung Quốc này chủ yếu sử dụng trong không gian rộng như đầm cá, đầm tôm,… Máy phun sương theo một hướng và có thể thay đổi tùy chỉnh các góc, khoảng cách phun xa.

Máy phun sương ô tô

Đây là dòng máy phun sương cỡ nhỏ, sử dụng trên ô tô giúp cho người ở trong xe thư giãn, làm thơm xe, khử mùi. Bạn có thể sử dụng nguồn từ tẩu sạc trên ô tô để sạc cho loại máy phun sương này.