Những thương hiệu áo len nam nổi tiếng Trung Quốc

Áo len Trung Quốc chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì đến mọi người, đặc biệt là miền bắc Việt Nam. Miền bắc có khí hậu 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, ngoài mùa hạ nóng bức ra, thì 3 mùa còn lại đều có thể mặc áo len.

Vì sao nên lựa chọn áo len nam Trung Quốc?

Dưới đây là những lý do mà bạn nên nhập áo len Trung Quôc về để kinh doanh, hãy cùng xem hết nội dung dưới đây nhé:

Giá thành rẻ:  Đây chắc chắc là tiêu chí và lý do đầu tiên khiến bạn lựa chọn áo len Trung Quốc để kinh doanh. Không chỉ áo len Trung Quốc, mà hầu hết bất cứ mặt hàng nào đến từ Trung Quốc đều có giá thành vô cùng rẻ. Chất lượng đảm bảo:  Không chỉ có giá thành rẻ, mà áo len ở đầy còn có giá thành rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Trước khi đưa ra thị trường, những chiếc áo len đến từ Trung Quốc phải trải qua một khâu kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt từ nhà sản xuất. Vì thế chất lượng của áo len Trung Quốc vô cùng đảm bảo. Mẫu mã đa dạng:  Hiện nay, Trung Quốc được coi như là một kho hàng khổng lồ của thế giới. Những loại hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc rất đa dạng về kiểu dáng, áo len cũng vậy. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và đặc biệt chọn những chiếc áo theo sở thích của mình. Nguồn hàng rộng lớn:  Như đã kể trên, Trung Quốc là kho hàng khổng lồ cung cấp cho toàn thế giới. Ở đây có nguồn hàng rất phong phú, bạn nhập số lượng bao nhiêu cũng có và đặc biệt mua càng nhiều số lượng càng rẻ. Dễ dàng nhập: Hiện nay, có rất nhiều cách nhập áo len Quảng Châu về Việt Nam có thể kể đến như: nhập tại các khu chợ đầu mối Việt Nam, sang tận Trung Quốc để nhập và đặc biệt nhập qua những sàn TMDT của Trung Quốc thông qua dịch vụ Nhập Hàng China đây cũng là cách nhập áo len Trung Quốc  được nhiều người lựa chọn nhất.

Những thương hiệu áo len nam Trung Quốc nổi tiếng

Nếu bạn muốn nhập áo len Trung Quốc, mà chưa biết nhập loại nào. Thì hãy tìm hiểu hết nội dung dưới đây của Nhập Hàng China để biết những thương hiệu áo len nam Trung Quốc nên nhập nhé!

Thương hiệu Selected Homme áo len Nam

Đây là một thương hiệu áo len nam Trung Quốc tập trung vào thiết kế những mẫu áo len cao cấp với kiểu dáng sang trọng và trẻ trung. Selected Homme đã dần trờ thành thương hiệu thời trang nam nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc.

Thương hiệu Jack & Jones

Đây cũng là một trong những thương hiệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Những mẫu áo len nam đến từ thương hiệu Jack & Jones thường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Đây không chỉ là thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, mà nó còn là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Qiu Hao – Thương hiệu áo len nam Trung Quốc nổi tiếng

Đây là một thương hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế nổi tiếng Qiu Hao và đã trời thành biểu thượng thời trang nam Trung Quốc. Những mẫu áo len nam từ thương hiệu này có thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Thương hiệu áo len – Semir

Đây là một thương hiệu lớn hàng đầu Trung Quốc, cung cấp rất nhiều kiểu dáng áo len với thiết kế vô cùng đa dạng và chất lượng cao.

Thương hiệu Bosideng

Bosideng là một trong những thương hiệu áo len nam Trung Quốc lớn hàng đầu. Với chất lượng tốt, thương hiệu này tạo ra các mẫu áo len đẹp mắt và phong cách.

Cashmere Family

Cashmere Family tập trung vào áo len nam cao cấp, từ chất liệu cashmere. Thương hiệu này nổi tiếng với những thiết kế những chiếc áo len mềm mại, ấm áp và sang trọng.