Quy trình nhận Order Taobao ngày 11.11

Các thương hiệu lớn trên Taobao bắt đầu mở đặt cọc cho lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nhận order Taobao của Song Phương Trade để giúp bạn mua sắm dễ dàng nhé!

Ngày hội mua sắm mà người dân Trung Quốc mong chờ nhất trong năm 11/11 đang đến gần. Được biết đến là ngày lễ người độc thân nhưng lại nổi tiếng trên toàn thế giới là “Ngày đại hội mua sắm” với những deal siêu hời, mua là lời cùng hàng triệu mặt hàng giảm giá từ các cửa hàng, có rất nhiều người nhận order Taobao ngày này. 

Không chỉ là hoạt động quy mô trong nước mà còn được các tín đồ shopping ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác yêu thích với doanh số cực lớn vượt qua cả ngày Black Friday hay Cyber Monday.

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình sales của 11 sẽ diễn ra lớn nhất bắt đầu từ 0h ngày 11.11 theo giờ Trung Quốc (23h ngày 10.11 theo giờ Việt Nam) kết thúc đến 23h59p ngày 11.11 (22h59’ giờ Việt Nam). Tuy nhiên chúng tôi sẽ bắt đầu nhận order Taobao cho dịp sale này khi Taobao mở đặt cọc. Quý khách hàng có thể bắt đầu đặt đơn từ bây giờ để đảm bảo đủ size số, phân loại hàng bạn muốn tránh tình trạng ngày sale quá tải. Nếu như bạn đặt cọc từ bây giờ, khả năng mua được sản phẩm Sale là 100%. 

Thời gian mở đặt cọc của Taobao sẽ kết thúc vào ngày 31.10 nên hãy nhanh chóng kiểm tra thông tin các hãng để nhắm đến món đồ bạn ưng ý nhất nhé. 

Trước ngày diễn ra sự kiện và trong trong ngày sự kiện diễn ra có rất nhiều sản phẩm hời. Ngoài các khung giờ giảm giá, cũng có nhiều khung giờ vàng để săn mã giảm giá.

CÁC SẢN PHẨM SALE NGÀY 11.11

Song Phương Trade nhận order Taobao, Tmall, 1688 tất cả các mặt hàng sale trong ngày 11.11. Bạn có thể dễ dàng tính giá theo công thức:

[ Giá Sale (trừ đi voucher nếu có) + phí ship nội địa (nếu có) ] * Nhân với tỷ giá (update theo ngày) + phí dịch vụ 2.5% (nếu có) + phí vận chuyển tới kho Việt Nam. 

Ví dụ: Bạn muốn order một đôi Nike giá thị trường là 3.000.000 nặng khoảng 1kg. Ngày 11/11 Taobao sẽ sale còn 469 tệ tỷ giá 3.850 và được miễn phí vận chuyển sẽ tính như sau:

40 x 3.850 + 40 x 3.850 x 2.5% + 1 x 30 = 1.885.000 

Như vậy bạn sẽ được sở hữu đôi giày hot hit nhất của Nike với giá rẻ hơn tới ⅓ giá niêm yết và chỉ cần đặt cọc sớm hơn 10 ngày. 

Dưới đây là một số nhãn hàng giá sale bạn có thể tham khảo: 

GAP: https://gap.tmall.com

– 361: https://361du.tmall.com

– CROSS: https://crocs.tmall.com

– Armani Jeans: https://armanijeans.tmall.com

– MIUCO: https://miuco.tmall.com

– ANTA: https://antawd.tmall.com

– SEMIR: https://semir.tmall.com

– Camel: https://camelnz.tmall.com

– Jacke Jones: https://jackjones.tmall.com

– Zara: https://zara.tmall.com

– Burberry: https://burberry.tmall.com

– PULL&BEAR: https://pullandbear.tmall.com

– Uniqlo: https://uniqlo.tmall.com/p/rd689007.htm

– LINING: https://lining.tmall.com

– Playboy: https://playboynanzhuang.tmall.com

– Calvin Klenin Trung Quốc: https://calvinklein.tmall.com

Nếu bạn cần nhận order Taobao thêm những nhãn hàng khác hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ!

LƯU Ý QUY TRÌNH NHẬN ORDER TAOBAO

Vui lòng thay toán 100% đơn hàng để chúng tôi có thể hỗ trợ đặt hàng đúng ngày sale cho quý khách hàng. Những sản phẩm hết hàng sẽ tự động bị hủy. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi gửi để chúng tôi đặt hàng chính xác nhất.

Do số lượng đơn đặt hàng trong ngày này rất lớn nên thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn ngày thường.

Có một số cửa hàng sẽ tăng giá bán sản phẩm lên và giảm vào ngày khuyến mại. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để các thương hiệu xả hàng tồn, thanh lý đồ ứ đọng từ trước đó. Tuy nhiên có rất nhiều mặt hàng giá tốt cho bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số thông tin về nhận order Taobao ngày sale. Cũng giống như các ngày bình thường. Song Phương Trade nhận order giá không đổi. Đặt là có hàng! Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.