Tại sao nên săn sale từ các shop order Taobao uy tín

Tháng 11 là tháng nhộn nhịp nhất trong năm của các tín đồ Taobao, cơ hội mua hàng cùng các shop order Taobao uy tín với mức giá chưa từng thấy!

Thông tin chi tiết từ các shop order uy tín

Về các cách săn sale cũng như thông tin chi tiết về sale 11/11 chúng tôi đã tổng hợp lại trong các bài viết trước đây, trong bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể và chi tiết về các chương trình sale của các shop order Taobao uy tín để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Các shop order ở đây được hiểu là các công ty order trung gian với dịch vụ mua hàng hộ chứ không phải là các cá nhân nhỏ lẻ trên Tiktok, Instagram hay Shopee. Thay vì mua sắm và lựa đồ theo hình ảnh họ cung cấp bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm những sản phẩm khác độc lạ hơn trực tiếp trên các trang TMĐT ở Trung Quốc.

Order Taobao không có nghĩa là bạn chỉ mua hàng ở trang Taobao mà được hiểu là mua sắm ở các Trang TMĐT khác tại Trung Quốc như Tmall. 1688. Pinduoduo hay các trang web của hãng nổi tiếng khác.

Vì sao nên chọn các dịch vụ trung gian uy tín

Khi sử dịch vụ của các shop Order Taobao uy tín bạn sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi, đặc biệt là khi bạn săn sale: Áp mã giảm giá, mua càng nhiều giảm càng nhiều, mua combo… Chỉ khi bạn tự kiểm tra link sản phẩm và tìm kiếm mặt hàng bạn mới thấy được các mã giảm giá mà shop không nói. 

Ví dụ các sản phẩm ở đây đang được giảm 50%, tuy nhiên bạn sẽ còn có cơ hội được giảm sâu hơn nữa khi mua trên 399 tệ sẽ được giảm thêm 80 tệ, mua 699 tệ được giảm thêm 150 tệ

Bên cạnh đó các shop order Taobao uy tín sẽ có giá  dịch vụ rẻ hơn rất nhiều lần. Công đặt hàng sale từ các shop cá nhân trung bình từ 50.000 – 100.000 VNĐ cho một sản phẩm chưa kể cân nặng hàng hóa, còn ở các dịch vụ trung gian mức phí chỉ 1% giá trị sản phẩm, ví dụ mua đôi giày 1.000.000 VNĐ bạn chỉ phải trả 10.000 phí dịch vụ. Có những ưu đãi bạn còn được hưởng miễn phí công đặt hàng.

Đặc biệt bạn sẽ được đảm bảo đặt đúng sản phẩm mẫu mã mà mình đang tìm kiếm và kiểm tra tiến trình đơn hàng một cách dễ dàng, đảm bảo hàng về đến tay an toàn tuyệt đối với công cụ đặt hàng được tích hợp trực tiếp với Taobao.

Quy trình đặt hàng sale

Không cần tài khoản thanh toán, không cần thức đêm canh sale, các mặt hàng sale cùng mã giảm giá đều được cập nhật chi tiết trước ngày giảm giá. Bạn chỉ cần lên đơn như bình thường và gắn tag 11.11 sau đó tiến hành đặt hàng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của Song Phương Trade, một trong các shop order Taobao uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa.

Hỗ trợ săn sale với mức phí dịch vụ không đổi, đảm bảo mua được các sản phẩm ưng ý cho khách hàng. Ngoài ra Song Phương Trade cùng cung cấp dịch vụ Thanh toán hộ và ký gửi hàng hóa dành cho những khách hàng đã có tài khoản Taobao và muốn tự lên đơn hoặc tự thanh toán. Với tất cả dịch vụ này chúng tôi đều cam kết hàng được vận chuyển về tới kho ở Việt Nam an toàn. 

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn các shop order Taobao uy tín dễ dàng. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline 039.739.1688 để được hỗ trợ tốt nhất.