TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WECHAT TRUNG QUỐC [Cập nhật 2023]

Wechat là ứng dụng chia sẻ tin nhắn, đa phương tiện tích hợp nhiều tiện ích khác như thanh toán điện tử, đặt hàng, mua sắm … nếu bạn đang quan tâm tới ứng dụng này, cùng tìm hiểu các thông tin liên quan dưới đây nhé.

Các tiện ích của Wechat

Wechat dù mới được ra đời từ năm 2011 bởi Tencent Trung Quốc, tuy vậy cho với nay ứng dụng này đã thu hút rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, mỗi tháng có hơn 1 tỷ người sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Nhắn tin: Gửi và nhận tin nhắn giữa các tài khoản với nhau là tính năng được sử dụng nhiều nhất của ứng dụng này, có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, đa phương tiện khác.Gọi điện: Gọi Video call là tính năng không thể thiếu ở các nền tảng mạng xã hội.Đặt hàng: Sử dụng Wechat để đặt các ứng dụng như xem phim, đặt xe, đặt chỗ nhà hàng …Thanh toán điện tử: Thanh toán một chạm qua QR code là tiện ích mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, nó thay thế tiền mặt hay các phương thức thanh toán khác.

Ngoài ra trên Wechat còn có rất nhiều các tiện ích khác như tìm bạn bè xung quanh, cù trên wechat, đối với nhưng người dùng tại Việt Nam thì tính năng trò chuyện cũng như thanh toán của wechat giúp có thể mua sắm hàng hóa với giá rẻ, giá sỉ.

Các câu hỏi liên quan tới Wechat

Wechat của nước nào

Wechat là ứng dụng của Trung Quốc, được phát triển bởi công ty Tencent vào năm 2011, ứng dụng này sử dụng để nhắn tin, trao đỏi thông tin, thanh toán điện tử, mua sắm … hiện nay Wechat có xu hướng hướng tới người dùng toàn cầu.

Wechat quét được mấy lần

Câu hỏi này có thể được đặt ra để muốn biết một tài khoản wechat có thể quét được mấy lần khi xác nhận một tài khoản đăng ký mới, khi một tài khoản đăng ký mới Wechat sẽ yêu cầu cần có xác nhận quét mã từ một tài khoản đã hoạt động trước đó.

Một tài khoản wechat 1 tháng chỉ quét được một lần với tính năng xác minh đăng ký cho người khác, còn các tiện ích khác như thanh toán, kết bạn … có số lần quét nhiều hơn.

Wechat quét được mấy lần

Wechat bị khóa

Có rất nhiều lý do khiến cho wechat của bạn bị khóa hay bị chặn, có thể do đó là tài khoản mua từ người khác, tài khoản được tạo từ số điện thoại ảo, tài khoản vi phạm các điều khoản, chính sách của Wechat, sử dụng các phần mềm thứ 3 tác động …

Khi wechat bị khóa hay bị chặn bạn có thể sử dụng các tài khoản wechat đã hoạt động lâu (nên dùng tài khoản bên Trung Quốc) để xác minh giúp, thử đăng nhập bằng các phương thức khác, trong trường hợp wechat bị khóa không phải do nguyên nhân chủ quan từ bạn, có thể gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp tới Wechat.

Wechat bị khóa

Wechat bao lâu thì quét được

Một tài khoản wechat cần có thời gian hoạt động tối thiểu mới có thể quét xác minh đăng ký cho người khác, với tài khoản ở quốc tế cần hoạt động ít nhất 1 tháng, tài khoản wechat ở Trung Quốc cần 6 tháng mới có thể quét được.

Các tính năng quét kết bạn, quét thanh toán của Wechat chỉ cần tài khoản của bạn đang hoạt động và đủ điều kiện là có thể thực hiện được.

Wechat có an toàn không

Wechat là nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc, bạn có thể sử dụng để trao đổi thông tin, thanh toán điện tử, tuy nhiên không nên chia sẻ các thông tin quan trọng, thông tin nội bộ qua nền tảng này hay bất kỳ một nền tảng mạng xã hội nào khác.

Nếu chỉ sử dụng wechat để trao đổi thông tin với người bán hàng, thương lượng về giá hay thanh toán đơn hàng thì không cần qua lo lắng về độ an toàn của wechat.

Trên đây là một vài câu hỏi liên quan tới Wechat, nếu bạn cần thêm thông tin cũng như quan tâm tới việc mua hàng Wechat , thanh toán hộ Wechat, liên hệ Song Phuong Trade ngay để được hỗ trợ chính xác và nhanh chóng hơn.

——————————–

𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀𝐃𝐄

🎯 Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng, tìm nguồn hàng, nhập khẩu từ Trung Quốc nhanh chóng – uy tín – chất lượng với giá tốt nhất thị trường

🎯 Dịch vụ OEM tạo dấu ấn thương hiệu độc quyền trên từng sản phẩm

——————————–

Hotline/Zalo: 039.739.1688

Website: https://songphuongtrade.vn

Văn phòng hỗ trợ: Số 17 đường 2.2 khu đô thị Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội