Tiêu chí đánh giá web order Taobao 2022

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của web order Taobao 2022

Để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình mua sắm các sản phẩm từ sàn Taobao về Việt Nam có không ít trang web order Taobao đã lần lượt ra đời. Tuy nhiên trước khi chọn ủy thác cho bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào, bạn cũng cần kiểm tra mức độ uy tín của các web order thông qua những đánh giá tại nhiều nguồn khác nhau.

Người sử dụng dịch vụ có thể xác minh độ uy tín của các web order thông qua đánh giá

Để có thể đánh giá mức độ uy tín của các web order một cách khách quan nhất, người dùng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Theo đó, có 5 tiêu chí quan trọng mà người dùng cần nhớ trước khi sử dụng dịch vụ của đơn vị trung gian:

1.Đầy đủ thông tin.

Người dùng nên chọn những đơn vị trang web order được xây dựng bài bản, trên trang web cần có thông tin giới thiệu, liên hệ, địa chỉ văn phòng đại diện kinh doanh rõ ràng để thuận lợi trong giao nhận hàng hóa và tạo được sự an tâm cao hơn.

Những đơn vị mà người dùng có thể “chọn mặt gửi vàng” cần có thâm niên trên thị trường vận tải hàng hóa, cụ thể là order Taobao. Lý do bởi những đơn vị kinh doanh lâu năm sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, nhờ đó sẽ dễ dàng tìm được nguồn hàng tốt với giá thành hợp lý, đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

2. Công khai bảng phí dịch vụ ngay trên web order.

Trên thị trường hiện nay, số lượng web order Taobao “mọc dày như nấm sau mưa”, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có nhiều lựa chọn. Dù vậy, trong quá trình chọn lựa đơn vị order, bạn cũng không nên nóng vội quyết định. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau để tham khảo phí dịch vụ, bên nào đưa ra mức giá hợp lý, “vừa túi tiền nhất” rồi mới đưa ra quyết định. 

Ngoài ra, có một loại phí quan trọng khác mà mọi người cũng cần lưu tâm đó là chi phí phát sinh. Thông thường loại phí này sẽ được áp dụng khi hàng được gửi tại kho quá lâu (hay phí lưu kho) mà bạn chưa tới lấy (đối với những đơn vị không giao hàng), chi phí vận chuyển,… Bạn nên hỏi thật kỹ phía công ty vận chuyển về các loại phí này để tránh tình trạng “ngỡ ngàng bật ngửa” khi nhận được thông báo thanh toán thêm phí.

Đặc biệt, một trang web order được đánh giá là uy tín cần cung cấp công khai toàn bộ thông tin về chi phí order, vận chuyển,… để khách hàng có thể dễ dàng tính toán, cân đối kinh phí phù hợp. 

Trang web order Taobao cần được thể hiện thông tin rõ ràng để khách hàng dễ dàng sử dụng

3. Cập nhật đầy đủ thông tin giao hàng tại web order Taobao.

Điểm lợi khi order thông qua những trang web thuộc đơn vị kinh doanh lâu năm là sẽ giúp người sử dụng dịch vụ dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng để có kế hoạch kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, lựa chọn order Taobao tại những đơn vị uy tín, dày kinh nghiệm còn giúp  tiết kiệm nhiều thời gian chờ và giao hàng. Bởi doanh nghiệp đã quen thuộc với các thủ tục mua bán, vận chuyển nên sẽ xử lý những vấn đề này nhanh chóng.

4. Hàng hóa đa dạng, chất lượng cao.

Một doanh nghiệp vận chuyển sẽ order rất nhiều mặt hàng khác nhau, do đó trên trang web order của mỗi đơn vị cũng cần cho phép người dùng tìm kiếm đa dạng sản phẩm. Đồng thời các thao tác cần được tối ưu, không yêu cầu quá nhiều bước thực hiện,… Không dừng lại ở đó, sản phẩm sau khi order thành công và giao tới tay khách hàng cần có chất lượng tốt, không có tình trạng rách hỏng,…

Web order cần tạo điều kiện để người dùng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm

5. Nhận được sự tín nhiệm của người dùng.

Những trang web order Taobao nhận được nhiều feedback tốt từ người dùng chứng tỏ độ uy tín càng cao. Để xác nhận trang web order của đơn vị bất kỳ có đủ uy tín không, bạn có thể tham khảo thông qua phần feedback của khách hàng trước đó tại trang web. Tại đây, bạn có thể “thu thập” thông tin về cách làm việc, chi phí, chất lượng hàng hóa, tốc độ giao hàng,…Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ người quen trong ngành, từ page cộng đồng hoặc thành viên trong các group chuyên về order Taobao, chắc chắn sẽ có câu trả lời thích đáng.

 

Song Phương Trade hiện đang là đơn vị chuyên order Taobao uy tín đã có nhiều kinh nghiệm. Ở Song Phương Trade sở hữu hệ thống quy trình bài bản, tại trang web order của doanh nghiệp cũng cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, các dịch vụ, chi phí, hướng dẫn đặt hàng/thanh toán/kiểm tra vận đơn,… giúp khách hàng yên tâm ủy thác cho công ty.

Ngoài ra, Song Phương Trade còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa như:

  • Dịch vụ đặt hàng quốc tế
  • Ghép nhóm đánh hàng
  • Ký gửi hàng hóa
  • Chuyển tiền Alipay

Song Phương Trade sẽ giúp khách hàng order hàng hóa thuận lợi chỉ với một số bước đơn giản

Thông qua những tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của trang web order, mỗi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một đơn vị vận chuyển phù hợp với những tiêu chí của bản thân. 

Nếu cần hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ với đội CSKH của Song Phương Trade theo thông tin: