WECHAT PAY LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN DÙNG WECHAT PAY?

Wechat pay là tiện ích thanh toán của Wechat, nếu bạn đã biết đến Wechat thì chắc hẳn cũng đã nghe tính năng thanh toán của ứng dụng này, nó mang lại rất nhiều tiện lợi như tiết kiệm, đơn giản, hiệu quả.

Các ứng dụng của Wechat

Wechat là ứng dụng mạng xã hội được phát triển bởi Tencent Trung Quốc, từ khi mới phát hành năm 2011 tới nay ứng dụng này đã có hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, một con số thực sự lớn đúng không, để có thành công như vậy, Wechat không ngừng cải thiện và mở rộng nhiều tính năng, tiếp cận nhiều người dùng trên toàn thế gới.

Ứng dụng Wechat có nhiều tiện ích được tích hợp, nếu bạn đang dùng Zalo thì phần nào có thể hiểu được chức năng của Wechat là gì.

  • Nhắn tin (Gửi/nhận tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, hình ảnh, video …)
  • Gọi điện (Gọi thoại, gọi video call, gọi nhóm)
  • Thanh toán mua sắm (thanh toán khi đi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại …)
  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến (hóa đơn điện, nước, internet …)
  • Thanh toán các ứng dụng tiện ích như đặt taxi, vé xem phim
  • Chuyên tiền giữa các tài khoản

Ngoài ra còn có nhiều tiện ích khác được tích hợp trên ứng dụng Wechat, có thể thấy tính năng nổi bật và được nhiều người quan tâm nhất đó là Wechat pay.

Tiện ích của tính năng Wechat Pay

Không thể phủ nhận sự tiện lợi và nhanh chóng với tính năng thanh toán 1 chạm, thanh toán qua PR code, việc này ở Trung Quốc họ đã làm rất tốt, đa số người dân sử dụng tính năng Wechat pay mỗi ngày, ở Việt Nam thì hình thức thanh toán tương tự cũng đã trở nên phổ biến và được áp dụng nhiều hơn.

Wechat pay giúp bạn có thể thanh toán rất nhiều các loại hóa đơn, dịch vụ hay khi mua sắm, chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt wechat và tài khoản có đủ khả năng thanh toán.

Ưu điểm của Wechat pay

Với wechat Pay người dùng sẽ không cần sử dụng đến tiền mặt, ví tiền, hạn chế được rất nhiều phát sinh như rơi mất ví tiền, phải nhận về rất nhiều tiền lẻ khi thanh toán hoặc đôi khi không thể thanh toán bằng tiền mặt do nhiều vấn đề.

Thanh toán trực tiếp bằng Wechat pay được thực hiện ngay trên điện thoại, điện thoại gần như là vật bất ly thân trong thời buổi hiện nay, các công việc giải trí, quản lý gia đình, tài chính, mua sắm đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại.

Chuyển tiền giữa các tài khoản Wechat với nhau, đây là hình thức thanh toán giữa người mua hàng với các shop bán hàng, bạn chỉ cần có id wechat của các shop để trao đổi, đàm phán về mức giá sau đó thực hiện thanh toán để giao dịch.

Thanh toán Wechat khi mua sắm

Người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm tới các mặt hàng Trung Quốc, đặc biệt là các món đồ chất lượng, có nhiều giá trị, nhu cầu mua sắm hàng Trung ngày càng tăng, tuy vậy việc thanh toán qua Wechat vẫn khó dể thực hiện được do đây là ứng dụng nội địa của đất nước này, người quốc tế khó để nạp tiền vài tài khoản để thanh toán.

Người mua hàng tại Việt Nam muốn thanh toán qua Wechat với các xưởng, shop bán hàng tại Trung Quốc cần phải qua một đơn vị trung gian, Song Phuong Trade là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng mua sắm, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với dịch vụ thanh toán Wechat pay, khách hàng sẽ dễ dàng mua hàng qua Wechat với giá rẻ hơn, nhanh chóng hơn và hạn chế được các trường hợp lừa đảo, tránh những người bán thiếu uy tín.

Trên đây là một số thông tin cho bạn hiểu rõ hơn Wechat pay là gì cũng những lợi ích khi thanh toán qua Wechat, dịch vụ thanh toán hộ Wechat của Song Phuong Trade.

——————————–

𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀𝐃𝐄

🎯 Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng, tìm nguồn hàng, nhập khẩu từ Trung Quốc nhanh chóng – uy tín – chất lượng với giá tốt nhất thị trường

🎯 Dịch vụ OEM tạo dấu ấn thương hiệu độc quyền trên từng sản phẩm

——————————–

Hotline/Zalo: 039.739.1688

Website: https://songphuongtrade.vn

Văn phòng hỗ trợ: Tầng 2 CT2A chung cư Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.