4 bước order Taobao không qua trung gian dễ dàng nhất!

Bạn đã biết các bước order Taobao không qua trung gian tối ưu nhất hiện nay mà không qua chi phí? Xem ngay!

Nếu bạn có lượng đơn hàng ổn định hoặc đặt quen thì order Taobao không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, được lợi hơn về tỷ giá cũng như được làm việc trực tiếp với nhà cung cấp. Tuy nhiên bạn cần phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tránh được những rủi ro không mong muốn. Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu hành trình order Taobao vô cùng đơn giản.

Lập tài khoản mua hàng và thanh toán

Để bắt đầu order Taobao không qua trung gian trước tiên bạn cần có 3 loại tài khoản sau: – – -Tài khoản Taobao: Chỉ cần lập 1 tài khoản bạn có thể truy cập được cả vào 4 nền tảng TMĐT cùng thuộc tập đoàn Alibaba là: Alibaba Express, Tmall, Taobao, 1688

-Tài khoản thanh toán: Hiện tại có 2 hình thức thanh toán thông dụng nhất là tài khoản ngân hàng Trung Quốc và Alipay. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ VISA nhưng phí rất cao nên nếu mua số lượng lớn và nhiều thì chúng tôi không khuyến khích sử dụng hình thức này. 

Có một cách khác là nhờ thanh toán hộ, hiện có rất nhiều bên là dịch vụ này với phí chỉ từ 0,5% mà bạn sẽ không phải bận tâm về bất cứ rủi ro nào khi thanh toán.

-Tài khoản Wechat: Đây là một tài khoản vô cùng cần thiết để nói chuyện trực tiếp với nhà cung cấp, ở đây có phần tự động dịch nên bạn có thể nói chuyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt được nhưng hạn chế vì nếu sử dụng tiếng Trung sẽ dễ dàng trả giá hơn.

Tìm nhà cung cấp và thương lượng

Sau khi lập xong các tài khoản cần thiết nhất, bạn đã có thể bắt đầu order Taobao không qua trung gian được rồi. Lên các trang TMĐT để tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua, do tất cả đều dùng tiếng Trung nên bạn phải có một chút kiến thức tiếng Trung để tự tìm kiếm hoặc có thể sử dụng sự trợ giúp bằng Google dịch.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên app điện thoại của Taobao. Có rất nhiều lựa chọn nên bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín có cấp độ cao, nhiều lượt mua và có đánh giá tích cực. Có rất nhiều bài viết về các tìm kiếm và lựa chọn các shop uy tín trên Song Phương Trade rồi bạn có thể tham khảo.

Sau khi tìm kiếm được nhà cung cấp rồi bạn muốn mua số lượng lớn thì hãy bắt đầu trò chuyện và trả giá với người bạn. Giá bán sản phẩm sẽ phụ thuộc vào khả năng thương lượng của bạn. Bật mí là đừng để lộ mình là người Việt Nam thì sẽ trả được giá nhiều hơn đó, cái này chắc chắn bạn phải có một chút vốn liếng tiếng Trung rồi.

Thanh toán đơn hàng

Sau khi trả giá xong thì bạn có thể add tài khoản và thanh toán đơn hàng của mình nhé. Đừng quên thêm mã giảm giá (nếu có), hãy chọn thẻ giảm giá tốt nhất cho  bạn. Có rất nhiều mã giảm giá phải săn bạn có thể tham khảo ở đây.

Tuy nhiên hiện nay Alipay đang quét rất chặt các tài khoản Taobao, Alipay nên việc tự thanh toán sẽ có nhiều khó khăn hơn cho bạn, còn rất nhiều tài khoản bị khóa vì có dấu hiệu bất thường.

Tìm nhà vận chuyển uy tín

Đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín hàng đầu

Hiện tại chưa thể vận chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp về Việt Nam nên khi order Taobao không qua trung gian bạn vẫn cần một đơn vị vận chuyển uy tín hỗ trợ vận chuyển về Việt  Nam hay còn gọi là dịch vụ ký gửi. Các nhà cung cấp này sẽ hỗ trợ vận chuyển và xử lý các thủ tục thông quan cho hàng của bạn, bạn chỉ cần đặt địa chỉ kho là địa chỉ nhận hàng khi đặt hàng là xong.

Song Phương Trade với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Trung – Việt sẽ đem đến cho bạn dịch vụ ký gửi tốt nhất với phí cân nặng chỉ từ 9.000đ/kg. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

  • Hàng về nhanh chóng
  • Minh bạch và rõ ràng
  • Bảo đảm hàng hóa về đến tay an toàn

Ngoài ra nếu bạn quan tâm về các dịch vụ khác của chúng tôi hãy để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để có thể order Taobao không qua trung gian dễ dàng nhé. Nếu có bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ với Song Phương Trade để được giải đáp nhanh chóng.